MAINBOARD AMD

MB-ASUS-ROG STRIX X670E-I GAMING WIFI

MB-ASUS-ROG STRIX X670E-I GAMING WIFI

ROG Strix X670E-I Gaming WiFi được trang bị công nghệ mới nhất vào diện tích mini-ITX nhỏ bé và sau đó phân nhánh với ROG Hive để đặt các điều khiển quan trọng và I / O trong tầm tay bạn. Ở bo mạch chủ, các khe cắm PCIe 5.0 dành cho đồ họa và lưu trữ cùng với DDR5 kênh đôi để mang lại băng thông quy mô lớn cho các trò chơi và khối lượng công việc đòi hỏi nhiều CPU. Khả năng cung cấp điện năng nặng và các bộ tản nhiệt xếp chồng lên nhau theo chiều dọc sẽ nghiền nát các tấm tản nhiệt và tạo nền tảng vững chắc cho các công cụ ép xung ROG độc quyền để đẩy giới hạn hiệu suất. Với tất cả những điều này và hơn thế nữa, titan nhỏ bé này tạo nên một bản dựng AM5 tiết kiệm không gian cho phép bạn thoải mái lưu trữ các màn hình lớn hơn và một loạt các thiết bị ngoại vi chơi game ROG trên máy tính để bàn của bạn.

Liên hệ

MB-ASUS ROG STRIX X670E-F GAMING WIFI

MB-ASUS ROG STRIX X670E-F GAMING WIFI

Mainboard Asus ROG STRIX X670E-F GAMING WIFI DDR5 có một khả năng tăng cường sức mạnh đáng kể sẽ chuyển tiếp con quỷ bên trong của nó, mang lại cho các tiện ích ép xung ROG độc quyền thậm chí có nhiều không gian hơn để giải phóng tiềm năng của bộ vi xử lý AMD Ryzen ™ 7000 Series. Và PCB màu đen và bộ tản nhiệt kim loại sẫm màu của nó phù hợp về mặt thẩm mỹ với nhiều loại phần cứng hệ thống và chủ đề xây dựng, trong khi một mảng màu tùy chỉnh trên tấm che của nó thông báo một cách tinh tế về sự hiện diện của ROG trong bản dựng AM5 của bạn.

Liên hệ

MB-ASUS TUF GAMING X670E-PLUS WIFI

MB-ASUS TUF GAMING X670E-PLUS WIFI

Mainboard ASUS TUF GAMING X670E-PLUS được thiết kế để phát huy hết tiềm năng của bộ vi xử lý AMD Ryzen 7000-series mới nhất.Các giải pháp làm mát toàn diện và các tùy chọn điều chỉnh thông minh cung cấp cho người dùng và các nhà xây dựng PC DIY một loạt các tối ưu hóa hiệu suất thông qua các tính năng phần mềm và phần mềm trực quan.

Liên hệ

MB-ASUS TUF GAMING X670E-PLUS

MB-ASUS TUF GAMING X670E-PLUS

TUF GAMING X670E-PLUS WIFI được thiết kế để phát huy hết tiềm năng của bộ vi xử lý AMD Ryzen 7000-series mới nhất.Các giải pháp làm mát toàn diện và các tùy chọn điều chỉnh thông minh cung cấp cho người dùng và các nhà xây dựng PC DIY một loạt các tối ưu hóa hiệu suất thông qua các tính năng phần mềm và phần mềm trực quan.

Liên hệ

MB-ASUS PRIME A620M-A

MB-ASUS PRIME A620M-A

Đây là chiếc bo mạch chủ thuộc dòng PRIME được thiết kế dành cho các môi trường chuyên nghiệp nhằm tối đa hóa được hiệu năng của các CPU AMD Ryzen 7000 Series thế hệ mới. Bo mạch chủ này đi kèm nhiều sức mạnh như khả năng phân phối điện ở mức cao, giải pháp làm mát đa dạng, các phần mềm tùy chỉnh firmware trực quan. 

Liên hệ

MB- ASUS-PRIME X670-P-CSM

MB- ASUS-PRIME X670-P-CSM

PRIME X670-P-CSM được thiết kế để phát huy hết tiềm năng của bộ vi xử lý AMD Ryzen 7000-series mới nhất.Các giải pháp làm mát toàn diện và các tùy chọn điều chỉnh thông minh cung cấp cho người dùng và các nhà xây dựng PC DIY một loạt các tối ưu hóa hiệu suất thông qua các tính năng phần mềm và phần mềm trực quan.

Liên hệ

MB-ASUS-TUF GAMING B550M-PLUS

MB-ASUS-TUF GAMING B550M-PLUS

Bo mạch chủ TUF GAMING B550M-PLUS được thiết kế và thử nghiệm với các tiêu chuẩn khắc khe để mang lại hiệu suất vững chắc và ổn định. Được thiết kế từ các thành phần cao cấp, nhằm đảm bảo việc xây dựng dễ dàng hơn, khả năng tương thích tốt nhất và tính thẩm mỹ bổ sung từ các thành phần đến vỏ máy.

Liên hệ

MB-ASUS PRIME B450M-A II

MB-ASUS PRIME B450M-A II

Dòng ASUS Prime được thiết kế chuyên nghiệp để phát huy hết tiềm năng của bộ vi xử lý AMD AM4. Với các giải pháp làm mát toàn diện và các tùy chọn điều chỉnh thông minh, PRIME B450M-A II cung cấp cho người dùng một loạt các tùy chọn điều chỉnh hiệu suất thông qua phần mềm và phần cứng đi kèm.

Liên hệ

MB-ASUS PRIME A520M-K

MB-ASUS PRIME A520M-K

Mainboard ASUS PRIME A520M-K là bo mạch chủ m-ATX giá phổ thông của Asus sử dụng chipset A520 của AMD, tương thích với các CPU Ryzen 3000 và 4000 series sắp ra mắt (Trừ các dòng APU như R3 3200G và R5 3400G).

Liên hệ

Facebook Gọi điện Gửi tin nhắn Zalo Zalo Liên hệ