1. Ưu điểm:

  • Vận hành êm ái
  • Phù hợp nhu cầu chơi game
  • Cấu hình cao

2. Thông số kỹ thuật và tính năng:

Dành cho dân chuyên nghiệp

Đặc chế dành cho các nhà sáng tạo nội dung. Bộ xử lý CPU có thể xử lý khối lượng công việc cực lớn và nặng nề. Đăng tải và chỉnh sửa video 360˚ nhanh hơn cũng như trải nghiệm video VR ở độ phân giải 4K tuyệt đẹp. Không có giới hạn nào cho khả năng sáng tạo của bạn với chiếc máy tính mới giúp bạn làm được nhiều hơn, chờ đợi ít hơn.

Linh kiện đi kèm luôn ở đẳng cấp cao nhất

Không cần phải lo lắng vì chất lượng những phụ kiện đi kèm, chỉ có những gì tốt nhất và cao cấp nhất được Intel chứng nhận đạt chuẩn mới có thể chạy cùng i9-9900X. Tất cả những gì bạn cần làm là chọn một nhà cung cấp uy tín và bắt đầu xây dựng nên dàn máy trong mơ của mình.

 

Đầy đủ khả năng đáp ứng những đòi hỏi khắt khe

Dù bạn là dân chuyên xử lý video hay game thủ cao cấp, CPU Intel Core i9-9900X thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu hiệu năng của bạn bằng cách sử dụng hai lõi nhanh nhất ở tần suất cao hơn. Trải nghiệm hiệu năng cực đỉnh, hình ảnh 4K chân thực, bộ nhớ và bộ lưu trữ tốc độ cao cùng các cải tiến công nghệ mới nhất – tất cả đều được thiết kế nhằm giúp bạn rút ngắn thời gian từ khâu lập kế hoạch cho đến sản phẩm cuối cùng.

Sử dụng và khai thác trong một thời gian dài

Với sức mạnh của dòng sản phẩm Extreme của Intel, bạn có thể thoải mái nâng cấp những linh phụ kiện xoay quanh chiếc i9-9900X, từ dung lượng RAM đến những chiếc VGA thời thượng nhất, dù là gì chiếc CPU này cũng đủ khả năng đi cùng bạn trong ít nhất 3 năm nữa.