Giới thiệu dòng sản phẩm gaming mới của Kingston - Kingston Fury

Giới thiệu dòng sản phẩm gaming mới của Kingston - Kingston Fury
Ngày đăng: 27/07/2021 01:55 PM
  1. Giới thiệu về lịch sử ra đời thương hiệu Kingston FURY

  Vào năm 1987 Hai kỹ sư John Tu và David Sun sáng lập Kingston Technology tại Quận Orange, tiểu bang California. Sản phẩm đầu tiên của họ là một mô đun Ram có thiết kế mới mang tính cách mạng dành cho máy tính. Đến năm 2002 Kingston thành lập bộ phận sản xuất sản phẩm dành cho game thủ  mang tên HyperX. Những sản phẩm đầu tiên của họ chú trọng vào Ram hie56u5 năng cao , cùng năm Kingston ra mắt công nghệ xếp chồng EPOC mới được cấp bằng sáng chế.

  Kingston ra mắt thiết bị  test Ram  được cấp bằng sáng chế, mở đầu một đế chế lâu đời về sản xuất thiết bị test Ram và SSD độc đáo được đánh giá cao .

  Kingston ra mắt “Sáng kiến xanh” áp dụng cho sản xuất Ram , nhờ đó trở thành một trong những công ty công nghệ đầu tiên nhận ra nhu cầu về các sản phẩm thân thiện với môi trường.

  Tạp chí Computer Trade Shopper trao tặng Kingston giải thưởng Hãng sản xuất Ram  của năm tại Anh quốc. Và từ 2002 tới 2020 HyperX đã mở rộng rất nhiều sản phẩm và trở thành một trong những thương hiệu cung cấp Bộ nhớ  gaming và Gaming Gear hang đầu thế giới . 24/02/2021 Kingston chào bán thương hiệu HyperX cho HP . Đến  01/06/2021 Kingston thông báo ra mắt thương hiệu Gaming  Gear và bộ nhớ Gaming mới  lấy tên là Kingston FURY

   

  1. Một huyền thoại về Gaming Gear

   

  Kingston FURY là thế hệ tiếp theo với những sản phẩm hiệu năng cao hướng đến người dùng yêu cầu máy tính hiệu năng cao , game thủ, nhà sáng tạo nội dung. Với 19 năm kinh nghiệm và những di sản sẵn có trong thị trường game, Kingston Fury đã phát triển từ 1 danh mục sản phẩm trở thành 1 thương hiệu mới.

   

  1. Tìm hiểu về Kingston FURY

   


   

  1. Các dòng sản phẩm Kingston FURY

   


  1. Lịch trình ra mắt Kingston FURY


   

  6. Giới thiệu về các dòng sản phẩm Kingston FURY mới

  Do sự trở lại mạnh mẽ của Kingston FURY nên Viết Sơn – nhà phân phối  chính thức của Kingston tại Việt Nam đã đưa về dòng sản phẩm Kingston FURY với hy vong đem đến trải nghiệm tuyệt vời nhất cho Game thủ . Sau đây là giới thiệu về các dòng sản phẩm chính thức của Kingston FURY sẽ có mặt ở Việt Nam giai đoạn này

  1. Kingston Fury Beast Black (non RGB )

  Kingston FURY™ Beast DDR4 nâng cao hiệu năng cho chơi game, biên tập video và render file với tốc độ ép xung  lên đến 3733MHz. Sản phẩm này không có RGB với giá thành rẻ , hướng tới các game thủ tầm trung , tuy nhiên vẫn có   tốc độ từ 2666MHz-3733MHz, độ trễ từ CL15–19, dung lượng của thanh Ram đơn từ 4GB-32GB và dung lượng kit từ 8GB-128GB. Sản phẩm có khả năng ép xung tự động Plug N Play ở tốc độ 2666MHz và tương thích với cả Intel XMP và AMD Ryzen™. FURY Beast DDR4 luôn được đánh giá cao về hiệu quả tản nhiệt  nhờ bộ tản nhiệt đơn giản nhưng đầy phong cách. Sản phẩm được sản xuất với tiêu chuẩn cực cao của Kingston  và được hỗ trợ bảo hành xuyên suốt dòng đời sản phẩm , đây là một lựa chọn giá rẻ nhưng thiết kế và hiệu năng được đánh giá cao  cho hệ thống Intel hoặc AMD của bạn.


  Tính năng

  • Thiết kế bộ tản nhiệt đơn giản
  • Giải pháp nâng cấp DDR4 hiệu năng cao, hiệu quả về chi phí
  • Tương thích với Intel XMP
  • Tương thích với AMD Ryzen™
  • Tốc độ lên đến 3733MHz và dung lượng kit lên đến 128GB
  • Chức năng Cắm và Chạy ở 2666MHZ
  1. Kingston Fury Beast RGB

  Kingston FURY™ Beast DDR4 RGB giúp nâng cao hiệu năng  với tốc độ lên đến 3733MHz,  RGB thiết kế với phong cách mạnh mẽ và ánh sáng  chạy suốt chiều dài mô-đun nhằm đem lại hiệu ứng mượt mà và ấn tượng. Phiên bản cũng có  này có tốc độ từ 2666MHz-3733MHz, độ trễ từ CL15–19, dung lượng của thanh Ram từ 8GB-32GB và dung lượng kit từ 16GB-128GB. Sản phẩm có khả năng ép xung tự động Cắm và Chạy ở tốc độ 2666MHz và đều tương thích với cả Intel XMP và AMD Ryzen™. FURY Beast DDR4 RGB  cũng được đánh giá cao đánh giá cao về hiệu quả tản nhiệt  nhờ bộ tản nhiệt đơn giản, phong cách mạnh mẽ , kết hợp với RGB rực rỡ sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho game thủ có yêu cầu về cả hiệu năng lẫn RGB phong cách

   


  Tính năng

  • Ánh sáng RGB ấn tượng với phong cách mạnh mẽ
  • Công nghệ HyperX Infrared Sync Kingston FURY™
  • Tương thích với Intel XMP
  • Tương thích với AMD Ryzen™
  • Tốc độ lên đến 3733MHz và dung lượng kit lên đến 128GB
  • Chức năng Cắm và Chạy ở 2666MHz
  1. Kingston Impact ( dành cho laptop )

  Trang bị toàn diện cho máy tính xách tay hoặc máy tính cỡ nhỏ của bạn với Kingston FURY™ Impact DDR4 SODIMM để nâng cao tối đa tốc độ của hệ thống. Tương thích với AMD Ryzen™ và Intel XMP, dung lượng lên tới 64GB cùng tính năng Plug N Play, FURY Impact DDR4 tự động ép xung lên tần số cao nhất được công bố, tối đa tới 3200MHz, để hỗ trợ các công nghệ CPU mới nhất của Intel và AMD. Chỉ việc cắm vào là chạy và cải thiện hiệu năng một cách rõ rệt mà không cần điều chỉnh BIOS. Hiệu năng của hệ thống được tăng cao nhưng vẫn chạy êm, mát và hiệu quả nhờ điện áp thấp 1,2 volt của FURY Impact DDR4.

   

   

  Tính năng

  • Hiệu suất SODIMM mạnh mẽ
  • Chức năng tự động ép xung với tính năng Plug N Play
  • Cấu hình tương thích với Intel XMP
  • Tương thích với AMD Ryzen™
  • Hiệu suất cao hơn và ít tiêu thụ điện năng
  • Hình dáng thon gọn, thiết kế đẹp mắt
  1. Kingston FURY Renegade Black ( Non RGB)

  Đây là sản phẩm thuộc dòng Renegade cao cấp của Kingston FURY , tuy không trang bị RGB nhưng với tùy chỉnh cực lớn về ép xung lên tới 5333MHz sẽ giúp máy tính của bạn  tăng tốc độ khung hình, phát sóng trực tuyến với chất lượng mượt mà, đồng thời chỉnh sửa clip nội dung nổi bật trong nháy mắt , với độ trễ có nhiêu lựa chọn từ  CL13-CL20. Bộ tản nhiệt màu đen mạnh mẽ, phong cách và vô cùng ăn khớp với PCB (bo mạch ) màu đen, giúp máy tính luôn thoáng mát, để giúp bạn vừa nâng cao hiệu năng  vừa định hình phong cách cực ngầu . Hiện có các thanh Ram với dung lượng 8GB – 32GB và các bộ 2, 4 và 8 thanh ram  với dung lượng 16GB – 256GB. Renegade DDR4 có chứng nhận Intel XMP với những cấu hình được tối ưu hóa cho các chipset mới nhất của Intel – chỉ việc chọn cấu hình XMP có sẵn  trong BIOS là bạn đã sẵn sàng có những trải nghiệm làm việc và chơi game tuyệt. 100% được thử nghiệm  vô cùng kĩ khi sản xuất và được bảo hành trọn đời sản phẩm . Với trên 30 năm kinh nghiệm chuyên môn của Kingston , Renegade DDR4 là sự lựa chọn  đáng tin cậy giúp bạn thỏa mãn cả hai yếu tố: hiệu suất cực cao mà vẫn an tâm tuyệt đối.

   

  Tính năng

  • Tốc độ cao kết hợp với độ trễ thấp để mang đến hiệu suất cực đỉnh
  • Cấu hình Intel XMP đã được tối ưu hóa cho các chipset Intel mới nhất
  • Tương thích với AMD Ryzen™
  • Bộ tản nhiệt nhôm màu đen toát lên vẻ mạnh mẽ
  • Bảo hành trọn đời
  Facebook Gọi điện Gửi tin nhắn Zalo Zalo Liên hệ