Lexar công bố đầu đọc Lexar® Professional CFexpress™ Type B USB 3.2 Gen 2×2 mới

Lexar công bố đầu đọc Lexar® Professional CFexpress™ Type B USB 3.2 Gen 2×2 mới
Ngày đăng: 29/05/2021 01:34 PM

  Lexar vừa công bố đầu đọc Lexar® Professional CFexpress™ Type B USB 3.2 Gen 2×2 mới. Đây là sản phẩm dành cho những nhà sáng tạo nội dung yêu cầu tốc độ truyền cực nhanh và mọi lúc mọi nơi.
   

  FmvjYsg.jpg

  Được thiết kế để sử dụng với thẻ CFexpress™ Loại B, đầu đọc Lexar® Professional CFexpress™ Type B USB 3.2 Gen 2×2 có thể dùng để lưu trữ vô số hình ảnh chất lượng cao và video RAW 8K từ thẻ CFexpress™ Type B vào máy tính của bạn thông qua USB 3.2 Thế hệ 2×2 và tăng tốc quy trình làm việc của bạn từ hiện trường đến nơi hậu kỳ.

  Đầu đọc cấp độ chuyên nghiệp này bao gồm cả cáp chuyển 2 trong 1 USB Type-C qua USB Type-A và cáp USB Type-C hai đầu để kết nối liền mạch giữa cổng với laptop hoặc PC của bạn. Với thiết kế nhỏ gọn và di động cho phép bạn nhanh chóng bỏ đầu đọc vào túi và di chuyển thoải mái. Bên cạnh đó, với chức năng cắm và chạy đơn giản, bạn có thể dễ dàng giảm tải nội dung với tốc độ cực nhanh mọi lúc mọi nơi.
   

  ju0rfzg.jpg

  Tất cả các thiết kế sản phẩm của Lexar đều trải qua quá trình thử nghiệm rộng rãi trong Phòng thí nghiệm chất lượng Lexar – cơ sở có hơn 1.100 thiết bị kỹ thuật số, để đảm bảo hiệu suất, chất lượng, khả năng tương thích và độ tin cậy. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.lexar.com

  [1] Kết quả có thể khác nhau tùy theo cấu hình hệ thống và tốc độ thẻ.

                                                                                                                  Source : Techgist 

  Facebook Gọi điện Gửi tin nhắn Zalo Zalo Liên hệ