MB-ASUS EX-H110M-V3/CSM

MB-ASUS EX-H110M-V3/CSM

 • EX-H110M-V3/CSM
 • Hoạt động liên tục: Lựa chọn tốt nhất cho các quán iCafés, hệ thống chơi game xây theo đơn hàng và doanh nghiệp chú trọng đến chất lượng.
 • Thông tin chi tiết
 • Cấu hình chi tiết
 • Lưu ý

ASUS Expedition: Sẵn sàng cho chiến trận không ngừng nghỉ

Bo mạch chủ ASUS Expedition có khả năng hoạt động bền bỉ và được sản xuất với độ bền để ngăn ngừa hư hại do độ ẩm, ăn mòn và quá áp. Chúng tôi thậm chí đã thử nghiệm sản phẩm đến hết các giới hạn, với 144 tiếng kiểm tra hệ thống không ổ đĩa và kiểm tra toàn diện cho khả năng tương thích với các tựa game hàng đầu và hơn 100 thiết bị ngoại vi gaming. Và bo mạch chủ Expedition có được âm thanh tuyệt đỉnh là nhờ sở hữu những tính năng âm thanh mang lại hiệu năng gaming không ngừng nghỉ đầy phấn khích — mang lại độ ổn định, độ tin cậy và giá trị tốt nhất cho ban!

VIET SON JSC

ĐỘ BỀN VƯỢT THỜI GIAN

Độ ổn định và tính năng bảo vệ siêu việt

ASUS Expedition motherboards offer an exclusive package of unbeatable hardware and features to ensure non-stop durability, including an anti-moisture coating, gold-plated Gb LAN design, USBGuard, and exclusive 5X Protection II for absolute reliability.

VIET SON JSC

Lớp Phủ Chống Ẩm

Bảo vệ 100% chống lại độ ẩm và ăn mòn

Lớp phủ chống ẩm sáng tạo này mang đến tính năng bảo vệ 100% cho bo mạch chủ, và ngăn chặn cấp độ ẩm cao được tích tụ trong những môi trường dày đặc, ví dụ như tại các quán internet cafe, thư viện và trung tâm dữ liệu. Sản phẩm còn giảm thiểu ăn mòn bên trong bằng cách ngăn chặn sự kết dính và di chuyển của hơi ẩm - tăng tuổi thọ cho bo mạch chủ Expedition của bạn.

VIET SON JSC

Thiết kế cổng LAN Gb mạ vàng

Độ bền khỏe hơn 6 lần

Bo mạch chủ ASUS Expedition được trang bị thiết kế giắc cắm LAN mạ vàng dày 30 micron giúp bảo vệ tài sản đầu tư của bạn khỏi ăn mòn và tăng độ bền và độ tin cậy.

VIET SON JSC VIET SON JSC

5X Protection II

Bảo vệ Phần cứng Cao cấp

Công nghệ 5X Protection II đầu ngành sử dụng những linh kiện tinh xảo nhất, thiết kế mạch hoàn hảo và tuân thủ các tiêu chuẩn khắt khe để bảo đảm chất lượng và độ bền lâu dài cho bo mạch chủ của bạn ở mức bảo vệ toàn diện. Đối với bạn, điều này đồng nghĩa với sự bảo vệ và ổn định vượt trội cho máy tính — đây là thành quả từ nhiều thập kỷ kinh nghiệm kỹ thuật của thương hiệu bo mạch chủ hàng đầu thế giới.

VIET SON JSC

LANGuard 

ASUS LANGuard là lớp bảo vệ mạng ở cấp phần cứng sử dụng công nghệ nối tín hiệu và các tụ điện chống nhiễu từ cao cấp được cắm trên bề mặt đảm bảo kết nối ổn định hơn và lưu lượng tốt hơn; thêm vào đó, các linh kiện chống tĩnh điện và bảo vệ chống đột biến điện cho khả năng chịu tĩnh điện lớn hơn và độ bảo vệ chống đột biến điện cao hơn.

 
 • VIET SON JSC Bảo vệ chống tăng quá áp 

  Một thiết kế mạch độc quyền với bộ điều tiết điện áp tích hợp bên trong nhằm bảo vệ chipset, cổng kết nối và bộ mã (codec) âm thanh của bạn khỏi những hư hại gây ra bởi mức điện áp cao bất thường do nguồn cung cấp yếu hoặc không ổn định.

 • VIET SON JSC DIGI+ Voltage-Regulator Module 

  Mô-đun Digi+ VRM độc quyền này của ASUS cung cấp điện năng đến bộ vi xử lý một cách thông minh dựa trên nhu cầu trong thời gian thực, giảm thiểu lãng phí năng lượng và tăng cường độ ổn định hệ thống.

 • VIET SON JSC Bảo vệ chống quá tải dòng điện cho DRAM 

  Các cầu chì tích hợp đặt lại được ngăn chặn nguy cơ hư hại quá tải dòng điện và ngắn mạch. Tính năng bảo vệ này không chỉ áp dụng cho các cổng I/O mà còn cả DRAM nữa, đảm bảo tuổi thọ của cả hệ thống và các thiết bị kết nối của bạn.

 • VIET SON JSC Lưng I/O bằng thép không gỉ 

  Bảng I/O thép không gỉ chống ăn mòn ở mặt sau được dính kết ô-xít crôm có tuổi thọ cao gấp ba (3) lần so với các bảng điều khiển thông thường.

UEFI BIOS thành danh

BIOS đồ họa điều khiển bằng chuột mượt mà nhất, bóng bẩy nhất đã được cải thiện để còn bắt mắt hơn nữa. Dù bạn là một tay mơ máy tính hay một chuyên gia ép xung lão luyện, các Chế độ Cao cấp và EZ sẽ giúp bạn thực hiện tốt công việc một cách dễ dàng và nhanh chóng.

VIET SON JSC

VIET SON JSC

HOẠT ĐỘNG LIÊN TỤC

144 tiếng kiểm tra độ tương thích với giải pháp không ổ đĩa

ASUS vận hành phòng thí nghiệm iCafé Labs để chứng thực việc sử dụng các bo mạch chủ Expedition làm hệ thống không ổ đĩa, tiến hành các kiểm tra nghiêm ngặt 144 tiếng trên chúng, bao gồm một kiểm tra khởi động lại trong suốt 24 tiếng và kiểm tra 3D Mark 12 tiếng khi chịu tải lớn. Tổng thời gian kiểm tra lên đến 1.200 tiếng đảm bảo rằng các bo mạch chủ Expedition luôn sẵn sàng hoạt động không ngừng nghỉ - với hiệu năng mượt mà đáp ứng nhu cầu của bạn.

Đã kiểm tra trên các game hàng đầu và hơn 100 thiết bị ngoại vi

Các kỹ sư ASUS iCafé Labs của chúng tôi đã thực hiện rất nhiều kiểm tra về độ ổn định lâu dài trong môi trường giả lập một quán internet cafe thực thụ đối với các bo mạch chủ Expedition này. Chúng tôi đã thử nghiệm với các game hàng đầu, cũng như hơn 100 tổ hợp phần cứng phổ biến nhất, để cả bạn và các khách hàng của bạn luôn được đảm bảo những trải nghiệm chơi game tốt nhất có thể!

 

Âm thanh hoành tráng với các tính năng âm thanh

Hãy khám phá một chiều âm thanh vượt trội mới và sẵn sàng để chinh phục!

VIET SON JSC
 • Chắn Âm thanh
  Đảm bảo phân tách rõ ràng tín hiệu tương tự/số và giảm thiểu nhiễu từ nhiều phía.

 • Hai lớp tách biệt trái và phải
  Đảm bảo cả hai kênh đều được phát đều nhau.

 • Tụ điện âm thanh cao cấp sản xuất tại Nhật
  Cung cấp âm thanh ấm tự nhiên đắm chìm với độ rõ ràng và trung thực tuyệt đối.

THIẾT LẬP DỄ DÀNG

Việc lắp ráp và nâng cấp máy tính được thực hiện dễ dàng hơn

Chúng tôi hiểu cách bạn sử dụng máy tính của mình. Từ quy trình lắp ráp, nâng cấp phần cứng đến cập nhật hệ thống - chúng tôi luôn nghĩ đến những cách để khiến cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng hơn. Đó là lý do chúng tôi chưa bao giờ ngừng phát triển những cơ hội vọc máy mới đáng chú ý để khiến việc vọc máy tính dễ dàng hơn, vui hơn và đỡ bực mình hơn!

VIET SON JSC

 

 

 VIET SON JSC 

Q-Slot

Dễ dàng tháo rời các linh kiện PCI Express

Bạn chỉ việc nhấn nhẹ vào kẹp Q-Slot có quai lớn, dễ sử dụng, và card đồ họa sẽ bật ra ngay. Việc lắp hoặc tháo cả những card đồ họa lớn nhất giờ đây đã là chuyện nhỏ!

Model MB-ASUS EX-H110M-V3/CSM
Chipset Intel® H110 Chipset
Socket LGA1151
RAM 2 x DIMM, Max 32GB, DDR4 
Công nghệ đa GPU  
Khe cắm mở rộng 1 x PCIe 3.0/2.0 x16 (x16 mode)
2 x PCIe 2.0 x1
Lan/Wireless Realtek® RTL8111H
Âm thanh Realtek® ALC887 7.1-Channel High Definition Audio CODEC
Audio Feature :
- Audio Shielding: Ensures precision analog/digital separation and greatly reduced multi-lateral interference
- Dedicated audio PCB layers: Separate layers for left and right channels to guard the quality of the sensitive audio signals
- Premium Japanese-made audio capacitors: Provide warm, natural and immersive sound with exceptional clarity and fidelity
Cổng kết nối (Internal) 1 x AAFP connector
1 x USB 3.1 Gen 1 connector(s) support(s) additional 2 USB 3.1 Gen 1 port(s)
1 x USB 2.0 connector(s) support(s) additional 2 USB 2.0 port(s)
1 x LPT header
4 x SATA 6Gb/s connector(s)
1 x CPU Fan connector(s)
1 x Chassis Fan connector(s)
1 x 24-pin EATX Power connector(s)
1 x 4-pin ATX 12V Power connector(s)
1 x Internal speaker connector(s)
1 x 14-1 pin TPM connector
1 x COM port header
Cổng kết nối (Back Panel) 1 x PS/2 keyboard (purple)
1 x PS/2 mouse (green)
1 x D-Sub
1 x LAN (RJ45) port(s)
2 x USB 3.1 Gen 1
4 x USB 2.0
3 x Audio jack(s)
Công nghệ độc quyền

ASUS 5X Protection II :
- ASUS LANGuard - 2.5X higher surge tolerance
- ASUS Overvoltage Protection - World-class circuit-protecting power design
- ASUS DIGI+ VRM - Phase digital power design
- ASUS Stainless-Steel Back I/O - 3X corrosion-resistance for greater durability
- ASUS ESD Guards - Electrostatic discharge protection
Non-stop Durability :
- Anti-moisture coating - Outstanding protection against moisture and corrosion
- USBGuard- 120% higher voltage tolerance
Non-stop Gaming :
- Dedicated audio PCB layers: Separate layers for left and right channels to guard the quality of the sensitive audio signals
- Premium Japanese-made audio capacitors: Provide warm, natural and immersive sound with exceptional clarity and fidelity
Non-stop Challenger :
- ASUS iCafe Labs Certified - Top games and 100+ peripherals tested
ASUS Q-Design :
- ASUS Q-Slot
- ASUS Q-DIMM

Phụ kiện đi kèm

User's manual
I/O Shield
1 x Supporting DVD

Hệ điều hành khuyến nghị

Windows® 10 64-bit
Windows® 8.1 64-bit
Windows® 7 32-bit
Windows® 7 64-bit

Chuẩn kích cỡ mATX Form Factor
Sản phẩm liên quan
MB-ASUS ROG-MAXIMUS XIII HERO

MB-ASUS ROG-MAXIMUS XIII HERO

Mainboard ASUS Z590 ROG MAXIMUS XIII HERO - là bo mạch chủ sử dụng chipset Z590 của Intel thuộc phân khúc cao cấp của Asus .Bo mạch chủ này sử dụng socket LGA 1200 có thể chạy được CPU Intel Core thế hệ 10 & 11.

13,630,000 đ

MB-ASUS ROG MAXIMUS XIII APEX

MB-ASUS ROG MAXIMUS XIII APEX

Mainboard ASUS Z590 ROG MAXIMUS XIII APEX - là bo mạch chủ sử dụng chipset Z590 của Intel thuộc phân khúc cao cấp của Asus chuyên dành cho Overclock .Bo mạch chủ này sử dụng socket LGA 1200 có thể chạy được CPU Intel Core thế hệ 10 & 11.

13,880,000 đ

MB- ASUS ROG STRIX Z590-E GAMING WIFI

MB- ASUS ROG STRIX Z590-E GAMING WIFI

Mainboard ASUS ROG STRIX Z590-E GAMING WIFI - là bo mạch chủ sử dụng chipset Z590 của Intel thuộc phân khúc tầm trung của Asus.Bo mạch chủ này sử dụng socket LGA 1200 có thể chạy được CPU Intel Core thế hệ 10 & 11.

10,510,000 đ

MB-ASUS ROG STRIX Z590-F GAMING WIFI

MB-ASUS ROG STRIX Z590-F GAMING WIFI

Mainboard ASUS ROG STRIX Z590-F GAMING WIFI - là bo mạch chủ sử dụng chipset Z590 của Intel thuộc phân khúc tầm trung của Asus.Bo mạch chủ này sử dụng socket LGA 1200 có thể chạy được CPU Intel Core thế hệ 10 & 11.

9,680,000 đ

MB-ASUS ROG STRIX Z590-A GAMING WIFI

MB-ASUS ROG STRIX Z590-A GAMING WIFI

Mainboard ASUS ROG STRIX Z590-A GAMING WIFI - là bo mạch chủ sử dụng chipset Z590 của Intel thuộc phân khúc tầm trung của Asus.Bo mạch chủ này sử dụng socket LGA 1200 có thể chạy được CPU Intel Core thế hệ 10 & 11.

8,850,000 đ

MB-ASUS ROG STRIX Z590-I GAMING WIFI

MB-ASUS ROG STRIX Z590-I GAMING WIFI

Mainboard ASUS ROG STRIX Z590-I GAMING WIFI - là bo mạch chủ kích thước iTX sử dụng chipset Z590 của Intel thuộc phân khúc tầm trung của Asus. Bo mạch chủ này sử dụng socket LGA 1200 có thể chạy được CPU Intel Core thế hệ 10 & 11.

9,560,000 đ

MB-ASUS TUF GAMING Z590-PLUS

MB-ASUS TUF GAMING Z590-PLUS

Mainboard ASUS TUF GAMING Z590-PLUS - là bo mạch chủ sử dụng chipset Z590 của Intel thuộc phân khúc tầm trung của Asus.Bo mạch chủ này sử dụng socket LGA 1200 có thể chạy được CPU Intel Core thế hệ 10 & 11.

7,500,000 đ

MB-ASUS TUF GAMING Z590-PLUS WIFI

MB-ASUS TUF GAMING Z590-PLUS WIFI

Mainboard ASUS TUF GAMING Z590-PLUS WIFI - là bo mạch chủ sử dụng chipset Z590 của Intel thuộc phân khúc tầm trung của Asus.Bo mạch chủ này sử dụng socket LGA 1200 có thể chạy được CPU Intel Core thế hệ 10 & 11.

7,730,000 đ

Facebook Gọi điện Gửi tin nhắn Zalo Zalo Liên hệ