Palit công bố GeForce RTX ™ 3080 Ti & RTX ™ 3070 Ti GameRock, GamingPro

Palit công bố GeForce RTX ™ 3080 Ti & RTX ™ 3070 Ti GameRock, GamingPro
Ngày đăng: 16/06/2021 09:17 AM
  
  Được xây dựng với Lõi RT và Lõi Tensor nâng cao, bộ xử lý đa xử lý phát trực tuyến mới và bộ nhớ G6X siêu nhanh, GeForce RTX 30 Series mới mang đến hiệu suất cực cao mà các game thủ khao khát, đồng thời mang đến cho bạn sức mạnh để giải các trò chơi khắt khe nhất.
  
  
  Palit GeForce RTX 3070 Ti Series được trang bị Ống dẫn nhiệt Double-U đã được cấp bằng sáng chế. Các ống dẫn nhiệt cho phép tăng thêm 20% diện tích tản nhiệt để giảm tối đa. Nhiệt độ GPU 5 ° C. Với các ống dẫn nhiệt được đúc tỉ mỉ thành hình chữ U, 6 ống dẫn nhiệt có thể cung cấp hiệu ứng cộng thêm 6 + 2 trong việc giảm nhiệt độ để đạt được hiệu suất nhiệt đáng kinh ngạc.
  
  Dòng “GameRock” hàng đầu của Palit được xây dựng dành cho những game thủ đam mê muốn có trải nghiệm chơi game đỉnh cao và môi trường ánh sáng ARGB tối đa. Được ghép lại thành “Thiên thần chói lọi”, Dòng GameRock không chỉ có hệ thống chiếu sáng Thiên thần ARGB lạ mắt, mà còn có mô-đun nhiệt quái thú mang lại hiệu suất làm mát cực cao.
  
  Đối với những game thủ yêu thích card đồ họa thiết kế cổ điển, Palit “GamingPro” Series sẽ là lựa chọn tốt nhất. Được trang bị mô-đun nhiệt rắn và TurboFan 3.0 tiên tiến, Dòng GamingPro được tối ưu hóa cho trải nghiệm chơi game cấp độ cao hơn. Kết hợp giữa thiết kế đen sắt và xám bạc với ARGB, sản phẩm cho phép tùy chỉnh hiệu ứng ánh sáng phù hợp với phong cách riêng của game thủ.

  Các dòng sản phẩm đã được ra mắt đợt này bao gồm :

  Game Rock :

   GeForce RTX 3080 Ti GameRock OC : 12GB GDDR6X
   GeForce RTX 3080 Ti GameRock : 12GB GDDR6X
   GeForce RTX 3070 Ti GameRock OC : 8GB GDDR6X
   GeForce RTX 3070 Ti GameRock : 8GB GDDR6X

  Gaming Pro 

   GeForce RTX 3080 Ti GamingPro : 12GB GDDR6X
   GeForce RTX 3070 Ti GamingPro : 8GB GDDR6X

  Ngoài ra Palit còn giới thiệu các dòng sản phẩm LHR ( Lite Hash Rate ) để phục vụ tối ưu cho anh em game thủ 

  Facebook Gọi điện Gửi tin nhắn Zalo Zalo Liên hệ