MB- TUF GAMING B760M-PLUS WIFI

MB- TUF GAMING B760M-PLUS WIFI

MB- TUF GAMING B760M-PLUS WIFI

  • 0
  • TUF GAMING B760M-PLUS WIFI D5 khai thác tất cả sức mạnh và tiềm năng từ bộ vi xử lý Intel® mới nhất và kết hợp với các tính năng giúp dàn máy của bạn sẵn sàng chinh phục các tựa game cùng độ bền đã được kiểm nghiệm. Được thiết kế với các linh kiện có độ bền chuẩn quân sự, giải pháp truyền tải điện năng được nâng cấp và hệ thống làm mát toàn diện, bo mạch chủ này vượt xa mong đợi với hiệu năng ổn định để chơi game liên tục.
  • Thông tin chi tiết
  • Cấu hình chi tiết
  • Lưu ý

TUF GAMING B760M-PLUS WIFI D5 khai thác tất cả sức mạnh và tiềm năng từ bộ vi xử lý Intel® mới nhất và kết hợp với các tính năng giúp dàn máy của bạn sẵn sàng chinh phục các tựa game cùng độ bền đã được kiểm nghiệm. Được thiết kế với các linh kiện có độ bền chuẩn quân sự, giải pháp truyền tải điện năng được nâng cấp và hệ thống làm mát toàn diện, bo mạch chủ này vượt xa mong đợi với hiệu năng ổn định để chơi game liên tục. 

Các bo mạch chủ TUF GAMING cũng đã phải trải qua quá trình kiểm tra độ bền nghiêm ngặt để đảm bảo có thể xử lý các điều kiện mà các bo mạch chủ khác có thể gặp lỗi. Nói về thiết kế, mẫu bo mạch chủ nổi bật với phần logo dập nổi cùng các tản nhiệt vát theo khối hình học, phản ánh độ tin cậy và độ ổn định vốn là đặc trưng của dòng TUF GAMING.

Hiệu quả năng lượng toàn diện

Chức năng Tiết kiệm năng lượng gồm một số cài đặt có thể dễ dàng tối ưu hóa mức tiêu thụ điện năng và tiết kiệm năng lượng tối đa. Bạn có thể bật giới hạn năng lượng CPU, giảm sáng Aura và đặt cấu hình quạt ở chế độ tiết kiệm năng lượng. Bạn cũng có thể chuyển đổi cài đặt Tiết kiệm năng lượng được tích hợp trong Microsoft Windows.

UEFI BIOS

ASUS UEFI BIOS nổi tiếng cung cấp mọi thứ bạn cần để định cấu hình, tinh chỉnh và hiệu chỉnh hệ thống của mình. Tính năng này cung cấp các tùy chọn được đơn giản hóa một cách thông minh cho những người mới bắt đầu tự lắp PC, cũng như các tính năng toàn diện cho những người dùng dày dạn kinh nghiệm.

Armoury Crate

Phần mềm Armory Crate độc quyền của ASUS hỗ trợ kiểm soát tập trung tất cả các thiết bị chơi game được hỗ trợ. Một giao diện trực quan duy nhất cho phép bạn tùy chỉnh ánh sáng đèn RGB cho tất cả các thiết bị tương thích và liên kết chúng với ứng dụng phần mềm Aura Sync để tỏa sáng thành một thể duy nhất. Phần mềm này cũng hiển thị thông tin sản phẩm và cho phép kiểm soát hệ sinh thái các linh kiện phần cứng, và danh sách này đang ngày càng phát triển về số lượng. Armory Crate cũng cho phép đăng ký sản phẩm dễ dàng và cập nhật tin tức để giúp bạn giữ liên lạc với cộng đồng game thủ.

Pha nguồn DrMOS

Các pha nguồn MOSFET 12+1 kết hợp high-side và low-side cùng các driver, thành một thiết bị duy nhất để cung cấp năng lượng một cách có hiệu quả và hiệu năng ổn định cho tất cả các bộ vi xử lý Intel tương thích.

Thiết kế PCB sáu lớp

Thiết kế bảng mạch in nhiều lớp giúp tản nhiệt xung quanh bộ điều chỉnh điện áp tốt và nhanh để cải thiện độ ổn định tổng thể của hệ thống, bên cạnh đó mang đến nhiều không gian thoáng khí để CPU ép xung tối ưu hơn.

Digi+ VRM

Mô-đun điều chỉnh điện áp Digi+ tích hợp (VRM) là một trong những mô-đun tốt nhất trong ngành, được tối ưu hóa để cung cấp năng lượng siêu mượt và siêu sạch cho CPU mọi lúc.

Giải phóng DDR5 với AEMP II

ASUS Enhanced Memory Profile II là một tính năng phần sụn độc quyền dành cho các mô-đun bộ nhớ bị hạn chế bởi PMIC. AEMP II dựa trên khả năng của mô-đun bộ nhớ và CPU để đào tạo các chip bộ nhớ trên bộ công cụ của bạn và nó cung cấp tốc độ xung nhịp được tối ưu hóa để có thể giải phóng hiệu suất một cách dễ dàng.

Được xây dựng thông qua một phương pháp đào tạo linh hoạt, AEMP II không chỉ giúp dễ dàng điều chỉnh bộ nhớ trên các cài đặt cơ bản mà còn duy trì sự ổn định của hoạt động hệ thống, cho dù tận dụng tối đa mô-đun cấp cơ bản hay trang bị bộ công cụ tốc độ cao cho mục đích cuối cùng. hiệu suất.

Hỗ trợ PCIe 4.0

Hai khe cắm PCIe 4.0 M.2 hỗ trợ tối đa hai thiết bị 2280 và tốc độ truyền dữ liệu lên tới 64 Gbps qua PCIe® 4.0, cho phép thời gian khởi động và tải ứng dụng nhanh hơn so với ổ đĩa hệ điều hành hoặc ứng dụng.

SafeSlot Core+ & SafeDIMM

SafeSlot Core+ là vỏ bọc kim loại được gia cố thêm vào quanh khe cắm PCIe, để giữ cho card được gắn vào chắc chắn. Vì chuẩn PCIe 5.0 nhanh hơn hai lần so với PCIe 4.0, ASUS đã cải tiến các quy trình sản xuất SMT để có khe an toàn SafeSlot nhanh hơn―tất cả nhằm đảm bảo người dùng có thể đạt được được tốc độ dữ liệu cao nhất. Ngoài ra, vỏ bọc bảo vệ SafeDIMM của ASUS được tăng cường để hỗ trợ và bảo vệ các mô-đun bộ nhớ trên một số bo mạch chủ ASUS, cho phép bạn lắp các mô-đun một cách nhanh chóng, chính xác và tin cậy.

ESD Guards

Công nghệ ESD Guards giúp kéo dài độ bền của các bộ phận, đồng thời ngăn ngừa hư hỏng do phóng điện tĩnh điện, mang đến khả năng bảo vệ lên đến +/- 10 kV phóng điện qua không khí và +/- 6 kV phóng điện tiếp xúc — vượt xa các tiêu chuẩn ngành với con số tương ứng là +/- 6 kV và +/-4kV. Các điốt TVS gắn trên bề mặt trong giúp bảo vệ PC của bạn khỏi các đột biến điện áp.

TUF LANGuard

TUF LANGuard là một cải tiến với độ bền chuẩn quân sự, tích hợp công nghệ móc nối tín hiệu (signal-coupling) tiên tiến và tụ điện gắn trên bề mặt cao cấp để cải thiện thông lượng, bảo vệ bo mạch chủ khỏi hiện tượng sét đánh và tĩnh điện.

WiFi 6

Mô-đun Intel WiFi 6 tương thích với chuẩn 802.11ax và đẩy băng thông cao nhất theo lý thuyết lên tới 2,4 Gbps* cực kì nhanh. Có lẽ quan trọng hơn đối với người dùng chuyên công nghệ, công nghệ này được tối ưu hóa để hoạt động hiệu quả hơn trên các mạng đông đúc với nhiều lưu lượng truy cập dễ gây nhiễu. Kết nối bo mạch chủ của bạn với router ASUS WiFi 6 để trải nghiệm đầy đủ tiềm năng kết nối mạng của WiFi 6.

Âm thanh vòm 7.1 Realtek

Bộ giải mã âm thanh độc đáo được thiết kế với sự hợp tác chặt chẽ với Realtek dành cho bo mạch chủ TUF GAMING B760M có tỷ lệ tín hiệu trên tạp âm 98 dB chưa từng có cho đầu ra âm thanh nổi, mang đến chất lượng âm thanh nguyên bản.

Đầu cắm RGB Addressable Gen 2

Ba đầu cắm RGB Addressable Gen 2 hỗ trợ tới 500 bóng đèn LED trên các thiết bị RGB Gen 2, cho phép Aura Sync tự động điều chỉnh các hiệu ứng ánh sáng trên toàn bộ hệ thống của bạn. Các đầu cắm mới cũng cung cấp khả năng tương thích ngược hoàn toàn với thiết bị Aura Sync hiện có.

Model MB-ASUS TUF GAMING B760-PLUS WIFI
Chipset

 Intel® B760 

Socket

LGA1700

RAM
4 x DIMM slots, Max. 192GB, DDR5 7200+(OC)/7000(OC)/6800(OC)/6600(OC)/6400(OC)/ 6200(OC)/ 6000(OC)/ 5800(OC)/ 5600/ 5400/ 5200/ 5000/ 4800 Non-ECC, Un-buffered Memory*
Dual Channel Memory Architecture
Supports Intel® Extreme Memory Profile (XMP)
OptiMem II
Công nghệ đa GPU

 

Khe cắm mở rộng
Intel® 13th & 12th Gen Processors
1 x PCIe 5.0 x16 slot
Intel® B760 Chipset
1 x PCIe 4.0 x16 slot (supports x4 mode)
1 x PCIe 4.0 x1 slot
Lan/Wireless
1 x Realtek 2.5Gb Ethernet
TUF LANGuard
Âm thanh
Realtek 7.1 Surround Sound High Definition Audio CODEC
- Supports: Jack-detection, Multi-streaming, Front Panel Jack-retasking
- Supports up to 24-Bit/192 kHz playback "
Audio Features  
- Audio Shielding
- Rear optical S/PDIF out port
- Premium audio capacitors
- Dedicated audio PCB layers
Cổng kết nối (Internal)
I/O Connectors  Fan and Cooling related  
1 x 4-pin CPU Fan header
1 x 4-pin CPU OPT Fan header
1 x 4-pin AIO Pump header
3 x 4-pin Chassis Fan headers
Power related  
1 x 24-pin Main Power connector
1 x 8-pin +12V Power connector
1 x 4-pin +12V Power connector
Storage related  
2 x M.2 slots (Key M)  
4 x SATA 6Gb/s ports
USB  
1 x USB 3.2 Gen 2 connector (supports USB Type-C®)  
1 x USB 3.2 Gen 1 header supports additional 2 USB 3.2 Gen 1 ports
2 x USB 2.0 headers support additional 4 USB 2.0 ports
Miscellaneous
3 x Addressable Gen 2 headers
1 x AURA RGB header
1 x Clear CMOS header
1 x Front Panel Audio header (AAFP)  
1 x 20-3 pin System Panel header with Chassis intrude function
1 x Thunderbolt™ (USB4®) header
Cổng kết nối (Back Panel)
1 x USB 3.2 Gen 2x2 port (1 x USB Type-C®)
2 x USB 3.2 Gen 2 ports (2 x Type-A)
3 x USB 3.2 Gen 1 ports (3 x Type-A)
2 x USB 2.0 ports (2 x Type-A)  
1 x DisplayPort
1 x HDMI™ port
1 x Wi-Fi Module
1 x Realtek 2.5Gb Ethernet port
5 x Audio jacks  
1 x Optical S/PDIF out port
Công nghệ độc quyền
ASUS TUF PROTECTION
- DIGI+ VRM (- Digital power design with DrMOS)
- ESD Guards  
- TUF LANGuard
- Overvoltage Protection
- SafeSlot Core+
- Stainless-Steel Back I/O
ASUS Q-Design  
- M.2 Q-Latch
- Q-DIMM
- Q-LED (CPU [red], DRAM [yellow], VGA [white], Boot Device [yellow green])
- Q-Slot
ASUS Thermal Solution
- M.2 heatsink  
- VRM heatsink design
ASUS EZ DIY
- CPU Socket lever protector
- ProCool
- Pre-mounted I/O shield
- SafeDIMM
AURA Sync
- AURA RGB header
- Addressable Gen 2 headers
Phụ kiện đi kèm
Cables
2 x SATA 6Gb/s cables  
Miscellaneous
1 x ASUS Wi-Fi moving antennas  
1 x M.2 Rubber Package
1 x Screw package for M.2 SSD
1 x TUF Gaming sticker
Documentation
1 x TUF Certification card
1 x User guide
Hệ điều hành khuyến nghị

Windows® 11, Windows® 10 64-bit

Chuẩn kích cỡ
mATX Form Factor
9.6inch x 9.6 inch ( 24.4 cm x 24.4 cm )
Sản phẩm liên quan
VGA-ASUS ROG-STRIX-RTX3090-O24G-GAMING

VGA-ASUS ROG-STRIX-RTX3090-O24G-GAMING

Card màn hình Asus ROG STRIX RTX3090-O24G-GAMING là một trong những sản phẩm cao cấp nhất của Asus phục vụ cho nhu cầu gaming ở độ phân giải 4K 60Fps. Đây là card đồ họa sử dụng kiến trúc Ampare hoàn toàn mới cùng nhân RT thế hệ 2, nhân Tensor thế hệ 3, Nvidia RTX IO, VRAM GDDR6X và sản xuất trên tiến trình 8nm được Samsung làm riêng.

Liên hệ

VGA-ASUS ROG-STRIX-RTX3090-24G-GAMING

VGA-ASUS ROG-STRIX-RTX3090-24G-GAMING

Card màn hình Asus ROG Strix RTX 3090 24Gb Gaming là một trong những sản phẩm cao cấp nhất của Asus phục vụ cho nhu cầu gaming ở độ phân giải 4K 60Fps. Đây là card đồ họa sử dụng kiến trúc Ampare hoàn toàn mới cùng nhân RT thế hệ 2, nhân Tensor thế hệ 3, Nvidia RTX IO, VRAM GDDR6X và sản xuất trên tiến trình 8nm được Samsung làm riêng.

Liên hệ

VGA-ASUS TURBO-RTX3090-24G

VGA-ASUS TURBO-RTX3090-24G

Card màn hình Asus TUBO RTX3090-24G-GAMING là một trong những sản phẩm cao cấp nhất của Asus phục vụ cho nhu cầu gaming ở độ phân giải 4K 60Fps. Đây là card đồ họa sử dụng kiến trúc Ampare hoàn toàn mới cùng nhân RT thế hệ 2, nhân Tensor thế hệ 3, Nvidia RTX IO, VRAM GDDR6X và sản xuất trên tiến trình 8nm được Samsung làm riêng.

Liên hệ

VGA-ASUS TUF-RTX3090-O24G-GAMING

VGA-ASUS TUF-RTX3090-O24G-GAMING

Card màn hình Asus TUF RTX3090-O24G-GAMING là một trong những sản phẩm cao cấp nhất của Asus phục vụ cho nhu cầu gaming ở độ phân giải 8K 60FPS. Đây là card đồ họa sử dụng kiến trúc Ampare hoàn toàn mới cùng nhân RT thế hệ 2, nhân Tensor thế hệ 3, Nvidia RTX IO, VRAM GDDR6X và sản xuất trên tiến trình 8nm được Samsung làm riêng.

Liên hệ

VGA-ASUS TUF-RTX3090-24G-GAMING

VGA-ASUS TUF-RTX3090-24G-GAMING

Card màn hình Asus TUF RTX3090-24G-GAMING là một trong những sản phẩm cao cấp nhất của Asus phục vụ cho nhu cầu gaming ở độ phân giải 4K 60Fps. Đây là card đồ họa sử dụng kiến trúc Ampare hoàn toàn mới cùng nhân RT thế hệ 2, nhân Tensor thế hệ 3, Nvidia RTX IO, VRAM GDDR6X và sản xuất trên tiến trình 8nm được Samsung làm riêng.

Liên hệ

VGA-ASUS ROG-STRIX-RTX3080-O10G-WHITE

VGA-ASUS ROG-STRIX-RTX3080-O10G-WHITE

Card màn hình ASUS ROG STRIX RTX 3080-O10G-WHITE là một trong những sản phẩm cao cấp nhất của Asus phục vụ cho nhu cầu gaming ở độ phân giải 4K 60Fps. Đây là card đồ họa sử dụng kiến trúc Ampare hoàn toàn mới cùng nhân RT thế hệ 2, nhân Tensor thế hệ 3, Nvidia RTX IO, VRAM GDDR6X và sản xuất trên tiến trình 8nm được Samsung làm riêng.

Liên hệ

VGA-ASUS ROG-STRIX-RTX3080-O10G-GAMING

VGA-ASUS ROG-STRIX-RTX3080-O10G-GAMING

Từ trên xuống dưới, ROG Strix GeForce RTX 3080 đã được cải tiến hoàn toàn để phù hợp với các chip Ampere mới ấn tượng của NVIDIA và mang đến làn sóng đổi mới hiệu suất chơi game tiếp theo cho thị trường. Một thiết kế mới và nhiều kim loại hơn bao quanh một nhóm người hâm mộ công nghệ Axial. Cách bố trí quạt thống nhất của thế hệ cuối đã bị soán ngôi bởi một sơ đồ xoay mới và các vai trò chuyên biệt cho quạt trung tâm và phụ trợ. Bên dưới các cánh quạt, một bộ tản nhiệt lớn hơn, ấn tượng hơn đã sẵn sàng cho các tải nhiệt khắt khe nhất. PCB có một số thủ thuật mới trên tay áo của nó, và ngay cả tấm ốp lưng cũng đã nhận được một số thay đổi thúc đẩy hiệu suất. Bạn đã chờ đợi những gì mới nhất và tuyệt vời nhất trong thiết kế GPU

Liên hệ

VGA-ASUS ROG-STRIX-RTX3080-10G-GAMING

VGA-ASUS ROG-STRIX-RTX3080-10G-GAMING

VGA ASUS ROG STRIX RTX 3080 10G GAMING đã được "thay máu" hoàn toàn từ trên xuống dưới để phù hợp với các chip Ampere mới từ NVIDIA và mang đến làn sóng đổi mới với hiệu suất chơi game vượt trội.

Liên hệ

Facebook Gọi điện Gửi tin nhắn Zalo Zalo Liên hệ