CHÍNH SÁCH CHUNG

CHÍNH SÁCH CHUNG
Ngày đăng: 29/06/2021 05:00 PM

  CÔNG TY CỔ PHẦN TIN HỌC VIẾT SƠN – NHÀ NHẬP KHẨU & PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC TẠI VIỆT NAM CHO CÁC THƯƠNG HIỆU INTEL, ASUS, KINGSTON, G.SKILL, PALIT, LEXAR, ASROCK… THÔNG BÁO CHÍNH SÁCH CHUNG DÀNH CHO ĐẠI LÝ NHƯ SAU:

  I. CHÍNH SÁCH CHUNG VỀ PHÁT TRIỂN ĐẠI LÝ
  – Tạo dựng mối quan hệ đối tác dài hạn trên cơ sở những cam kết hợp tác và chia sẻ mục tiêu.
  – Hợp tác trên cơ sở vì lợi ích của cả 2 bên.
  – Thường xuyên chia sẻ thông tin và hỗ trợ kịp thời.
  – Chính sách hỗ trợ công bằng và hợp lý trên toàn bộ hệ thống phân phối.
  – Bảo vệ tối đa quyền lợi cho đại lý trước những biến động của thị trường và cạnh tranh
  II. CHÍNH SÁCH VỀ TÀI CHÍNH:
  1. Chiết khấu mua hàng, tích lũy điểm thưởng định kỳ (áp dụng cho một số sản phẩm):
  – Thực hiện đầy đủ các chương trình từ Hãng
  – Thực hiện thêm chương trình tích lũy điểm thưởng cho các đơn đặt hàng trên trang Web: vietsontdc.com. Điểm thưởng được dùng để đổi quà hoặc giảm giá hàng mua theo thông báo từ Công ty Cổ phần Tin học Viết Sơn theo từng thời điểm.
  2. Chính sách giá:
  – Căn cứ vào doanh số hợp tác nhập hàng và các cam kết hợp tác khác, đại lý sẽ được hưởng chính sách giá dành cho cấp đại lý tương ứng.
  – Chính sách giá được xây dựng để đảm bảo tính cạnh tranh và lợi nhuận tối đa cho đại lý trên thị trường.
  3. Hợp đồng nguyên tắc và công nợ:
  3.1. Hợp đồng nguyên tắc:
  – Sau khi hai bên ký HĐNT, đại lý sẽ được đưa vào danh sách ưu đãi của Công ty Cổ phần Tin học Viết Sơn, được hưởng các chính sách dành cho đại lý của Công ty Cổ phần Tin học Viết Sơn.
  3.2. Công nợ mua hàng:
  – Đại lý sau khi ký kết HĐNT và có lịch sử giao dịch với các điều khoản được thỏa thuận, đại lý sẽ được hưởng hạn mức tín dụng và hạn định tín dụng công nợ theo cấp độ hợp tác tương ứng.
  – Trên cơ sở kết quả hợp tác và lịch sử thanh toán (đúng hạn), đại lý sẽ được điều chỉnh các chính sách về tín dụng, công nợ định kỳ hàng tháng/hàng quý/hàng năm.
  III. CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ:
  1. Hỗ trợ về PR – Marketing:
  1.1.
  Đại lý được hỗ trợ quảng cáo Google Ads, Facebook, Zalo, catalogue, tờ rơi, banner, các kênh tiếp cận khách hàng đa dạng … theo các chương trình của Công ty Cổ phần Tin học Viết Sơn và từ các Hãng sản xuất.
  1.2. Đại lý được tham gia tất cả các chương trình khuyến mãi và thúc đẩy bán hàng của Công ty Cổ phần Tin học Viết Sơn.
  1.3. Đại lý được cập nhật thông tin về giá cả, thông tin về hàng hoá, sản phẩm, chính sách của Hãng và Nhà phân phối, các chương trình marketing, các tài liệu thúc đẩy bán hàng.
  2. Hỗ trợ về kỹ thuật, giải pháp:
  2.1. Đại lý được hỗ trợ kỹ thuật qua điện thoại/email/chat. Sẽ được hỗ trợ kỹ thuật trực tiếp tại Bộ phân Kỹ thuật khi có yêu cầu.
  2.2. Khi tham gia thầu và dự án, Đại lý sẽ được Công ty Cổ phần Tin học Viết Sơn tư vấn và hỗ trợ về thông tin dự án, tài liệu đấu thầu, giải pháp và kỹ thuật nếu có yêu cầu.
  3. Hỗ trợ về hàng hóa:
  3.1. Đổi hàng: Trong vòng 30 ngày kể từ ngày xuất hóa đơn, Đại lý sẽ được đổi hàng mới nếu sản phẩm được xác định thuộc lỗi do nhà sản xuất.
  3.2. Trả hàng:
  Trong trường hợp hàng hóa, giá cả không đúng với thỏa thuận mua hàng, đại lý có quyền trả lại hàng cho Công ty Cổ phần Tin học Viết Sơn. Chỉ có quyền trả lại hàng cho trong các trường hợp Công ty Viết Sơn giao hàng không đúng hàng hóa theo đơn đặt hàng của hoặc hàng hóa mới giao không đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật (chỉ chấp nhận trả lại hàng trong vòng 02 ngày kể từ khi Bên B nhận hàng).
  3.3. Hàng mượn để trưng bày, thử nghiệm tính năng: Tùy vào chính sách theo từng thời điểm, Công ty Cổ phần Tin học Viết Sơn sẽ hỗ trợ đại lý mượn hàng trưng bày, thử nghiệm đối với các sản phẩm mới tung ra thị trường hoặc khi đại lý khai trương/mở địa điểm kinh doanh mới.

  Xin vui lòng liên hệ trực tiếp với Công ty Cổ phần Tin học Viết Sơn qua thông tin liên hệ:
  CÔNG TY CỔ PHẦN TIN HỌC VIẾT SƠN
  150 Ter Bùi Thị Xuân, P. Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP. HCM
  Điện thoại: (028) 3929 3770          Fax: (028) 3929 3765

  Facebook Gọi điện Gửi tin nhắn Zalo Zalo Liên hệ