CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN
Ngày đăng: 28/07/2021 04:07 PM

  Công ty cổ phần tin học Viết Sơn cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Quý khách vui lòng đọc “Chính sách bảo mật” dưới đây trước khi truy cập những nội dung khác để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập và sử dụng Websites: www.vietsontdc.com

  - Các thông tin thu thập được sẽ giúp chúng tôi:

       + Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm.

       + Cung cấp thông tin mới nhất của chúng tôi tới khách hàng.

       + Thực hiện các bảng khảo sát khách hàng.

       + Giải đáp các thắc mắc của khách hàng.

       + Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến dịch vụ và sản phẩm của Viết Sơn.

  - Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần ghé thăm, bao gồm số trang quý khách xem, số liên kết (links) quý khách click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến Viết Sơn. Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt web (browser) quý khách sử dụng mỗi khi truy cập vào Viết Sơn, bao gồm: địa chỉ IP, loại browser, ngôn ngữ sử dụng.

  - Công ty Cổ phần Tin học Viết Sơn thu thập thông tin khách hàng và sử dụng để thực hiện các mục tiêu nêu trên.

  - Chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với quý khách dưới các hình thức như email, điện thoại, tin nhắn... Quý khách cũng có thể nhận được email cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới,….nếu quý khách đăng ký nhận email thông báo.

  - Ngoại trừ các trường hợp được nêu trên, chúng tôi cam kết thông tin của quý khách sẽ không được tiết lộ, cung cấp đến bên thứ ba sử dụng với mục địch khác.

  - Trong một số trường hợp, chúng tôi có thể thuê một đơn vị độc lập để tiến hàng một số dự án nghiên cứu, khảo sát thị trường, khi đó thông tin của quý khách sẽ được cung cấp cho đơn vị này để tiến hành dự án. Và sẽ bị ràng buộc bởi thỏa thuận về bảo mật mà khi đó đơn vị này chỉ được phép sử dụng thông tin của khách hàng với mục địch hoàn thành dự án.

  - Chúng tôi có thể cung cấp thông tin quý khách trong trường hợp thực sự cần thiết như khi có yêu cầu của cơ quan pháp luật.

  - Bất cứ thời điểm nào quý khách đều có thể truy cập vào Viết Sơn để thay đổi, chỉnh sửa về thông tin đã cung cấp cho chúng tôi.

  - Quý khách được cung cấp tài khoản đăng nhập và mật khẩu đăng nhập lần đầu tiền, và quý khách sẽ tự bảo quản tài khoản đăng nhập và mật khẩu đăng nhập.

  - Quý khách có quyền thay đổi mật khẩu đăng nhập bất cứ lúc nào. Hoặc khi quý khách nhận thấy tài khoản của quý khách có dấu hiệu đăng nhập từ một bên khách.

  - Trong trường hợp các giao dịch được thực hiện các giao dịch thông qua tài khoản đăng nhập hoặc thông tin của quý khách do sự sai sót, vô ý, cố ý quý khách sẽ chịu toàn bộ tổn thất hoặc trách nhiệm theo pháp luật khi các giao dịch đó được thực hiện

  - Trang web có thể có các liên kết đến các website không thuộc Viết Sơn quản lý, và Viết Sơn không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ website liên kết nào, và các thông tin mà website liên kết thu thập.

  - Viết Sơn có quyền thay đổi chỉnh sửa nội dung trong trang web mà không cần phải báo trước. Khi quý khách sử dụng trang web đồng nghĩa quý khách đã đồng ý với các điều khoản mà Viết Sơn đã đưa ra.

   

  Xin vui lòng liên hệ trực tiếp với Công ty Cổ phần Tin học Viết Sơn qua thông tin liên hệ:
  CÔNG TY CỔ PHẦN TIN HỌC VIẾT SƠN
  150 Ter Bùi Thị Xuân, P. Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP. HCM
  Điện thoại: (028) 3929 3770          Fax: (028) 3929 3765

  Facebook Gọi điện Gửi tin nhắn Zalo Zalo Liên hệ