Các tính năng mới của Windows 11 có thể được tải xuống mà không cần nâng cấp hệ điều hành

Các tính năng mới của Windows 11 có thể được tải xuống mà không cần nâng cấp hệ điều hành
Ngày đăng: 01/11/2021 09:34 AM


  Microsoft đã làm việc trên “Windows Experience Pack” được một thời gian và nó hiện có sẵn cho cả Windows 10 và Windows 11. Ngoài các gói Windows Experience, Microsoft hiện đang thử nghiệm với một hệ thống cung cấp bản cập nhật khác có tên là “Online Service Packs”.

  Giống như Windows Experience Pack, Online Service Packs sẽ là một cách mới để cung cấp các tính năng cho người dùng Windows 11 mà không yêu cầu họ tải xuống phiên bản mới của hệ điều hành. Microsoft đã phát hành phiên bản đầu tiên của Online Service Packs dành cho người dùng đã đăng ký chương trình Windows Insiders program nhánh Dev và nó dường như hoạt động theo cách tương tự như Windows Experience Pack. Hiện tại, Online Service Packs dự kiến sẽ bao gồm các cải tiến cho tích hợp tài khoản Microsoft mới được giới thiệu trong Windows 11 build 22489.

  Windows 11 Build 22489 đi kèm với một mục mới trang mới để quản lý tài khoản Microsoft của bạn. Như bạn có thể thấy trong ảnh chụp màn hình ở dưới, trang Your Microsoft account của Windows 11 hiển thị thông tin liên quan đến tài khoản, ứng dụng, dịch vụ đang hoạt động và các chi tiết khác của tài khoản Microsoft.
   


  Dựa trên phản hồi từ những người dùng thử nghiệm, Microsoft đang có kế hoạch tung ra các Online Service Packs để cho phép công ty giúp người dùng Windows 11 nhận được các tính năng mới mà không cần cập nhật phiên bản Windows 11. Ví dụ: bạn có thể mong đợi các cải tiến đối với File Explorer, Start Menu và Taskbar thông qua các bản cập nhật Windows 11 này. Khi ra mắt chính thức, Online Service Packs sẽ có sẵn thông qua Windows Update và bạn có thể kiểm tra các bản cập nhật để tìm chúng.
   

                                                              Source : Windowslatest and Techrum

  Facebook Gọi điện Gửi tin nhắn Zalo Zalo Liên hệ