Gskill ra mắt dòng sản phẩm Trident Z5 mới , trong đó có cả Trident Z5 DDR5

Gskill ra mắt dòng sản phẩm Trident Z5 mới , trong đó có cả Trident Z5 DDR5
Ngày đăng: 15/10/2021 08:13 AM

   

  G.Skill hé lộ Trident Z5: RAM DDR5 cao cấp, tốc độ 6400 MHz CL36

  Sau cùng Gskill đã tung ra những cây ram DDR5 của mình , và không quá lạ lẫm khi đó là những sản phẩm tiếp theo thuộc dòng ram Trident Z , một trong những dòng RAM được anh em yêu mến nhất nhờ kết hợp được cả thiết kế lẫn hiệu năng đã có phiên bản trang bị chip DRAM DDR5 mới nhất. Sản phẩm mới mang tên Trident Z5 RGB vừa được giới thiệu không chỉ có chip DRAM Samsung được G.Skill lựa chọn riêng, mà còn được thay đổi thiết kế, trông phong cách hơn nhiều so với những mẫu Trident Z RGB ra mắt cách đây vài năm.
   

     Phiên bản cao cấp nhất của Trident Z5 RGB sẽ có tốc độ 6400 MHz, timing CL36-36-36-76 trong bộ kit hai thanh RAM, mỗi thanh 16GB. So với tiêu chuẩn DDR5-4800 CL40, G.Skill vẫn chứng tỏ họ là  một trong những ông lớn của mảng RAM dành cho PC .

  [​IMG]

  Thiết kế cặp RAM mới này phải nói là vô cùng đẹp mắt  G.Skill nói họ ứng dụng những đường cong lấy cảm hứng từ siêu xe, nhìn thanh RAM uyển chuyển mềm mại hơn nhiều, kết hợp mặt kim loại nhám với dải nhôm đánh xước ngang. Phần này không chỉ để cho đẹp, mà còn là tản nhiệt để làm mát cho những chip DRAM chạy ở tốc độ cao. Và điểm nhấn dĩ nhiên là dải đèn LED RGB hỗ trợ phần mềm Trident Z Lighting Control, hoặc đồng bộ hóa đèn LED với những linh kiện khác trong máy tính.
  01-gskill-trident-z5-family-main-image.jpg
  02-gskill-trident-z5-rgb-silver-x2-ori.jpg
  06-gskill-trident-z5-rgb-silver-black.jpg

  Một chi tiết khiến mình trông đợi vào hiệu năng của RAM DDR5 là IC quản lý điện áp đã được chuyển từ main vào thẳng thanh RAM, cho phép thanh RAM vận hành ở xung nhịp cao hiệu quả hơn, điện áp đầu vào được quản lý tốt hơn. Dự kiến những bộ RAM Trident Z5 RGB sẽ được bán ra thị trường vào tháng 11 tới.

  04-gskill-trident-z5-rgb-black-x2.jpg
  05-gskill-trident-z5-rgb-silver-x4.jpg
  07-gskill-trident-z5-rgb-silver-x4.jpg
   

  Còn đây là thông số kĩ thuật của dòng Trident Z5 và Trident Z5 phiên bản DDR5 được Gskill công bố như sau : 

                                                                                            Source : Gskill and Tinhte 

   

   

   

   

  Facebook Gọi điện Gửi tin nhắn Zalo Zalo Liên hệ