Kingston giữ vững vị trí nhà cung cấp module bộ nhớ DRAM hàng đầu năm 2022

Kingston giữ vững vị trí nhà cung cấp module bộ nhớ DRAM hàng đầu năm 2022
Ngày đăng: 03/11/2023 08:47 AM

  Ngày 2/11, theo bảng xếp hạng mới nhất tính trên doanh thu từ công ty phân tích TrendForce, Kingston tiếp tục dẫn đầu thế giới trong danh sách những nhà cung cấp bên thứ 3 về module bộ nhớ DRAM

  Cụ thể, doanh số bán module DRAM vào năm 2022 có ​​sự sụt giảm 4,6% so với cùng kỳ năm ngoái kéo theo doanh thu của Kingston giảm nhưng vẫn giữ vững vị trí dẫn đầu toàn cầu năm thứ 20 liên tiếp. Thị phần ước tính đến 78,12% và doanh thu đạt 13,5 tỷ USD.

   

   

  Từ bảng xếp hạng này, có thể thấy 5 nhà sản xuất module bộ nhớ hàng đầu thế giới chiếm 90% tổng doanh số bán hàng vào năm 2022 và trong đó Kingston duy trì thị phần thống trị là 78,12%.

  Xu hướng mua sản phẩm điện tử của người dùng bị ảnh hưởng do lạm phát cao nhưng quy mô thương hiệu mạnh mẽ cùng với chuỗi cung ứng sản phẩm toàn diện của Kingston đã hạn chế sự suy giảm, giúp công ty luôn đứng đầu bảng xếp hạng thị phần.

  Vào năm 2022, dòng sản phẩm đạt giải thưởng như Kingston FURY Beast DDR5 và Kingston Renegade DDR5 đã trải qua sự cải tiến với việc xuất hiện RAM tản nhiệt màu trắng để người dùng có thể lựa chọn màu sắc phù hợp với phong cách riêng.

  Ngoài ra, nhằm đáp ứng nhu cầu thiết kế hệ thống máy tính thời đại mới, tập đoàn Kingston đã giới thiệu các sản phẩm phù hợp cả với các hệ thống màu đen hoàn toàn truyền thống và các dòng PC màu trắng đang ngày càng phổ biến.

  "Những phát hiện năm 2022 từ TrendForce phản ánh khả năng mở rộng và thích ứng không ngừng của công ty trước một năm kinh doanh đầy thách thức. Cột mốc quan trọng này không chỉ khẳng định sự hiện diện vượt trội của Kingston trên thị trường mà còn nhấn mạnh tầm quan trọng và khả năng phục hồi của công ty trong ngành. Giờ đây, chúng tôi tự hào duy trì vị trí dẫn đầu của mình trong 20 năm liên tiếp", đại diện Kingston bày tỏ.

  Facebook Gọi điện Gửi tin nhắn Zalo Zalo Liên hệ