MONTAGE TECHNOLOGY BẮT ĐẦU THỬ NGHIỆM CÔNG NGHỆ DDR5 RCD 7200 MT/S

MONTAGE TECHNOLOGY BẮT ĐẦU THỬ NGHIỆM CÔNG NGHỆ DDR5 RCD 7200 MT/S
Ngày đăng: 13/04/2024 09:36 AM

  Trước đây, các chip Registering Clock Driver (RCD) được sử dụng trên các mô-đun RDIMM hoặc LRDIMM của máy chủ, chưa được triển khai cho PC. Trong kỷ nguyên DDR5, khi tốc độ dữ liệu đã lên đến 6400 MT/s trở lên, trình điều khiển xung nhịp đã nổi lên như một thành phần không thể thiếu cho bộ nhớ.

  montage-technology-thu-nghiem-ddr5-rcd-7200-mt-s

  Chip CKD của Montage Technology chủ yếu được sử dụng trên các mô-đun bộ nhớ DDR5 bao gồm CUDIMM, CSODIMM và CAMM để đệm tín hiệu clock giữa bộ xử lý trung tâm máy khách và DRAM, nâng cao tính toàn vẹn và độ tin cậy của tín hiệu clock tốc độ cao.

   

  Rambus Supercharges Data Center Servers With Industry's First DDR5 RCD, Offers Up To 7200 MT/s Speeds 1

  Con chip này tuân thủ thông số kỹ thuật JEDEC DDR5CKD01 và hỗ trợ tốc độ dữ liệu lên tới 7200 MT/s. Nó cung cấp khả năng truy cập địa chỉ bus hai mặt và hỗ trợ giao diện I2C và I3C. Bằng cách định cấu hình từ thanh ghi, chip có thể thay đổi các đặc tính tín hiệu đầu ra để phù hợp với các cấu trúc liên kết mạng DIMM khác nhau. Mức tiêu thụ điện năng của nó cũng có thể được giảm bằng cách vô hiệu hóa các tín hiệu đầu ra không sử dụng.

  Hiện tại, Montage Technology đã phối hợp chặt chẽ với các nhà sản xuất bộ nhớ và CPU trong ngành để cung cấp lô hàng lớn chip DDR5 CKD.

  Facebook Gọi điện Gửi tin nhắn Zalo Zalo Liên hệ