Không cần Zalo nữa, Facebook đã cho gửi ảnh HD, gửi file lên đến 100MB

Không cần Zalo nữa, Facebook đã cho gửi ảnh HD, gửi file lên đến 100MB
Ngày đăng: 12/04/2024 08:24 AM
   


  Facebook Messenger sắp có một đợt cập nhật tính năng đáng chú ý. Trước hết, giờ đây bạn có thể gửi "ảnh HD" trong Messenger, chỉ cần chọn hình ảnh bạn muốn gửi, sau đó bật nút chuyển đổi HD sẽ xuất hiện trước khi nhấn Gửi, tương tự những gì chúng ta thường làm khi trong Zalo.

  Gửi ảnh HD là tính năng rất nhiều người dùng cần và may mắn thay cuối cùng ứng dụng nhắn tin khổng lồ của Meta đã có. Ảnh HD bạn nhận được trong Messenger sẽ có nhãn "HD" ở góc trên cùng bên phải.

  Tiếp theo, bạn có thể tạo album chia sẻ với bạn bè và gia đình, nơi bạn có thể thêm ảnh và video. Để tạo một album như vậy, trong cuộc trò chuyện nhóm, hãy chọn nhiều ảnh, sau đó nhấn Tạo album (hoặc nhấn và giữ một ảnh trong cuộc trò chuyện và nhấn Tạo album). Để thêm ảnh và video vào album hiện có, hãy nhấn Thêm vào album. Tất nhiên bạn cũng có thể đổi tên album nếu muốn.

  Mọi người trong cuộc trò chuyện nhóm đều có thể xem, thêm, xóa và tải xuống tất cả ảnh và video trong album được chia sẻ. Để đi tới các album chia sẻ của cuộc trò chuyện, chỉ cần nhấn vào tên trò chuyện nhóm, sau đó nhấn Phương tiện và bạn sẽ thấy chúng ở đó. Tính năng này sẽ được triển khai trong vài tuần tới.
   


  Ngoài ra, giờ đây bạn có thể thêm người vào Messenger bằng mã QR. Mọi người đều có một cái và bạn có thể quét nó để thêm ai đó hoặc chia sẻ mã của bạn qua một liên kết.
   


  Cuối cùng, Messenger đã tăng giới hạn kích thước cho tệp - giờ đây bạn có thể gửi tệp lên tới 100 MB. Tất cả các định dạng chính đều được hỗ trợ, bao gồm Word, PDF, Excel và zip - đây rõ ràng là một tính năng bị thiếu từ lâu, do đó thà 'muộn còn hơn không'.
   

  Facebook Gọi điện Gửi tin nhắn Zalo Zalo Liên hệ