KINGSTON DẪN ĐẦU VỀ DOANH SỐ SSD CHO KHÁCH HÀNG ĐẠI LÝ VÀ DOANH NGHIỆP

KINGSTON DẪN ĐẦU VỀ DOANH SỐ SSD CHO KHÁCH HÀNG ĐẠI LÝ VÀ DOANH NGHIỆP
Ngày đăng: 30/01/2021 08:58 AM

  Theo đó do sự tăng trưởng liên tục trong mảng khách hàng OEM và doanh nghiệp nên doanh số mảng SSD của Kingston đã đạt được mức tăng trưởng đáng kể . Trong năm 2019 , Kingston đã tung ra 3 mẫu SSD dành cho khách hàng lẻ và doanh nghiệp nhỏ , 5 mẫu ổ đĩa mới dành cho khách hàng mảng Data Center , trong đó có 2 mẫu đạt chuẩn Vmware Ready và sản phẩm SSD U.2 NVMe  đầu tiên .

  Theo số liệu thị phần của Forward Insights and TRENDFOCUS thi Kingston đang là một trong các công ty dẫn đầu thế giới về doanh số trong mảng này . Forward Insights đánh giá Kingston đang dẫn đầu thế giới trong mảng SSD dành cho các kênh đại lý và doanh nghiệp với 18,3 % cao hơn khá nhiều so với 2 doanh nghiệp đang nắm trong tay công nghệ sản xuất bóng bán dẫn là Western Digital và Samsung (lần lượt là 16,5% và 15,1%) . Theo Forward Insights thì doanh số mảng này năm 2019  xấp xỉ khoảng 120 triệu SSD trên toàn thế giới 

  "Nhu cầu của kênh hàng này hiện nay vẫn còn rất nhiều khi lượng SSD bán ra cho các kên hàng này đã tăng tới 36 % so với năm 2018  ông Gregory Wong, chủ tịch và nhà phân tích chính, Forward Insights cho biết.

   

  Theo TRENDFOCUS , Kingston hiện là nhà cung cấp SSD lớn thứ ba trên toàn cầu   với 10,4% thị phần, sau Samsung và Western Digital. Năm 2019, TRENDFOCUS báo cáo rằng 276 triệu ổ SSD đã được xuất xưởng trên toàn thế giới, tăng 36% so với năm trước. Tiêu thụ NAND vẫn ở mức cao khi các lô hàng SSD tiếp tục tăng ở cả hai đơn vị và công suất trung bình trong suốt cả năm, và điều  này có thể tiếp tục tăng trong năm 2020 .

  Source : Techpowerup

  Facebook Gọi điện Gửi tin nhắn Zalo Zalo Liên hệ